banner 1
banner 2
banner 3
banner 4

Ngành Dược Học Những Gì? Học Ngành Dược Ra Trường Làm Gì? Làm Ở Đâu?Sinh viên theo học ngành Dược được trang bị khối kiến thức khoa học cơ bản và dược học cơ sở, có kiến thức và kỹ năng chuyên môn đầy đủ về dược học như chuyển hóa thuốc trong cơ thể, những phản ứng bất lợi của thuốc, tương tác qua lại giữa các loại thuốc, công thức phối hợp thuốc để tạo hiệu quả chữa bệnh tối ưu và an toàn nhất cho người dùng.
Sinh viên tốt nghiệp có đủ kiến thức và kỹ năng thực hành nghề nghiệp trong lĩnh vực của ngành dược như tư vấn sử dụng thuốc hợp lý, an toàn, hiệu quả, kiến thức chuyên môn trong sản xuất và phân phối, dược phẩm, thực phẩm chức năng, kiểm nghiệm, quản lý nhà nước về ngành dược.
Bên cạnh đó, sinh viên còn được cung cấp đủ kiến thức về các bệnh gây ra do thuốc, chăm sóc dược lâm sàng, điều trị học và các chế độ dinh dưỡng trong điều trị. Với nền móng kiến thức, hoàn toàn tự tin hòa nhập vào môi trường làm việc hiện đại, năng động hoặc tự lập trong ngành nghề.
Tuyển Sinh Ngành Dược Sĩ tại Bình Phước

Học ngành Dược ra trường làm gì? Làm ở đâu?
Sinh viên học ngành Dược, sau khi tốt nghiệp có thể làm việc ở các vị trí như: Tự mở quầy thuốc tư nhân, làm việc tại các cơ sở khám chữa bệnh, tư vấn về sử dụng thuốc và sức khỏe cho người dân, làm công việc chuyên môn về dược trong ngành y tế, tham gia quá trình quản lý bệnh, kết hợp với bác sĩ tối ưu hóa và theo dõi việc điều trị dùng thuốc hoặc giải thích các kết quả xét nghiệm lâm sàng, dược sĩ trong các công ty sản xuất, kinh doanh dược phẩm, dược sĩ tham gia vào quy trình sản xuất, phân phối và quản lý thuốc tại các công ty, xí nghiệp dược phẩm hoặc nhà thuốc tư nhân của riêng mình, chuyên viên kiểm tra, giám sát chất lượng sản phẩm tại các trung tâm kiểm nghiệm dược phẩm - mỹ phẩm, công ty dược phẩm, công ty mỹ phẩm và thực phẩm chức năng, giảng dạy, nghiên cứu trong các đơn vị đào tạo và nghiên cứu chuyên môn hóa dược.

TUYỂN SINH CAO ĐẲNG DƯỢC SĨ TẠI BÌNH PHƯỚC

1). Chỉ tiêu:30

2).Thời gian đào tạo:

- Tốt nghiệp THPT: 3 năm
- Tốt nghiệp Trung cấp cùng ngành: 1,5 năm
- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học bất kỳ trở lên: 2 năm
- Tốt nghiệp Trung cấp ngoài khối ngành sức khỏe: 3 năm

3). Thời gian học tập:

- Học tập trung.
- Tối thứ 7 (18h30-20h30), ngày chủ nhật (8h00-16h30).

4). Địa chỉ học tập:

- Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bình Phước

II). Hồ sơ đăng ký bao gồm:

- Phiếu đăng ký học (theo mẫu của trường)
- Bản sao công chứng Bằng ĐH, CĐ, TC
- Bảng điểm tốt nghiệp ĐH, CĐ, TC...
- Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan làm việc)
- Bản sao công chứng Giấy khai sinh
- 03 hình 3x4
- 02 CMND photo công chứng
- Bằng cấp 3 và học bạ photo công chứng ( đối với bạn chỉ tốt nghiệp THPT)
 ========================================
Học Dược bạn cần những tố chất và kỹ năng gì?
Trong cuộc chiến chống lại bệnh tật, những viên thuốc được coi là sản phẩm thần dược có thể giúp trị bệnh và chống lại các bệnh tật không mong muốn. Chính vì thế, ngành Dược được xếp vào danh sách những nghề cao quý, bởi nó gắn liền với việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho cả cộng động. Do đó, để học tốt ngành Dược bạn cần có những tố chất và kỹ năng sau: Kiên trì, cẩn thận tỉ mỉ, nhẫn lại, đặc biệt phải thật ngăn nắp và sạch sẽ, giỏi ngoại ngữ, nhân hậu luôn đặt y đức lên hàng đầu, có thiên hướng về các môn học tự nhiên đặc biệt là hóa học và sinh học, đam mê nghiên cứu, thích khám phá tìm tòi, thêm một chút đầu óc kinh doanh cũng rất hợp với ngành này.
Bạn có thể quan tâm:
- VB2 đại học hệ thống điện, xem Tại đây.
- VB2 đại học công nghệ kỹ thuật điện - điện tử , xem Tại đây.
- Đại học sư phạm Mầm non,xem Tại đây.
Đại Học Công nghệ kỹ thuật cơ khí, xem Tại đây.
- Cao đẳng Điều Dưỡng, xem Tại đây
- Trung Cấp thú y, xem Tại đây.
- Face Trường, xem Tại đây.
LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ NỘP HỒ SƠ:
Địa chỉ: Đường Phan Bội Châu, phường Tân Bình, Tp. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.
ĐT Văn Phòng: 0271 650 8868 - 0271 650 1868
Hotline: 0974 777 412
Zalo: 0974 777 412
http://www.lienthongdaihocchinhquy.com/p/ang-ky-truc-tuyen-quan-6.html